Thông điệp thuyết phục

Chưa bao giờ, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) lại được người đứng đầu Chính phủ quan tâm sâu sát như hiện nay.

Lo chuyện thực phẩm sạch cho dân

Sau khi thị sát chợ đầu mối Long Biên sáng sớm 27/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có buổi làm việc với UBND TP. Hà Nội về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Thủ tướng muốn xóa bỏ ‘con đường ngắn nhất’!

Chuyến thị sát chợ đầu mối và nơi trồng rau ở Thủ đô lúc tờ mờ sáng cho thấy Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết tâm “xóa bỏ con đường ngắn nhất ở Việt Nam là từ dạ dày tới nghĩa địa”.

Đến với dân để hiểu dân

Những hình ảnh vào chợ ra đồng của Thủ tướng và Phó Thủ tướng ngay sau khi đăng tải trên Tuổi Trẻ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của bạn đọc.

Bà Phạm Chi Lan: "Thủ tướng đang cố lay chuyển bộ máy"

“Thủ tướng Phúc đã giải quyết nhanh một số vấn đề thực tiễn và cố gắng lay chuyển bộ máy của mình. Ông bắt đầu “ra tay” bằng việc thúc đẩy xử lý câu chuyện của quán Xin chào. Ứng xử đó được xem như người đứng đầu Chính phủ biết coi trọng số phận của từng người dân, từng DN bé nhỏ. Đồng thời đó cũng là lời cảnh báo đối với cung cách lộng quyền”, bà Phạm Chi Lan nói.

Mở ra trang mới năng động, thực chất trong quan hệ Việt-Trung

Chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhằm củng cố, duy trì cục diện hữu nghị, hướng tới hành động thực chất, tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực, đặc biệt là kinh tế, thương mại… tạo đà phát triển lành mạnh, thực chất, có chiều sâu cho quan hệ Việt-Trung.

Thông điệp hòa bình của Thủ tướng Ấn Độ

Ngay sau cuộc hội đàm và họp báo chung giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Ấn Độ sáng nay, báo chí Ấn Độ đã có những bài viết về các hoạt động, thông điệp và những kết quả bước đầu chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Ấn Độ.