Những lời nhắn nhủ tâm huyết

Phát biểu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ngãi năm 2019 mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho rằng: Quảng Ngãi có rất nhiều tiềm năng mà các nhà đầu tư đang cần. Hạn chế của Quảng Ngãi là chưa làm cho tiềm năng đó trở nên thực sự nổi bật và hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư.

Thúc đẩy quan hệ đặc biệt Việt-Nga ngày càng sâu sắc, hiệu quả

(Chinhphu.vn) – Nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Thủ tướng D.Medvedev, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trả lời phỏng vấn Hãng Thông tấn Nga (TASS) về mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam-Liên bang Nga thời gian qua cũng như triển vọng trong những lĩnh vực cụ thể.

Chuyến đi ‘6 trong 1’ của Thủ tướng tạo ra nhiều đột phá quan trọng

(Chinhphu.vn) - Chuyến thăm chính thức Áo, Bỉ, Đan Mạch và EU lần này của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tạo ra nhiều đột phá, là động lực quan trọng đưa quan hệ hợp tác Việt Nam với các đối tác tiếp tục đi vào chiều sâu, theo hướng toàn diện hơn, hiệu quả hơn, thiết thực hơn, mang lại lợi ích nhiều hơn cho cả hai bên, đồng thời, thể hiện trách nhiệm của Việt Nam đối với các vấn đề chung của quốc tế.

Thắt chặt mối quan hệ nồng ấm, ngày càng thân tình Việt Nam - Indonesia

(Chinhphu.vn) – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng vừa có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả chuyến tham dự Cuộc gặp các nhà Lãnh đạo ASEAN nhân dịp Hội nghị thường niên IMF – WB và thăm làm việc Indonesia của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc từ nay 11 – 12/10/2018.

Chuyến công tác của Thủ tướng đóng góp lớn cho quan hệ Việt - Nhật

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có chuyến công tác dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mekong lần thứ 10 và thăm Nhật Bản từ ngày 8-10/10. Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí xung quanh chuyến công tác của Thủ tướng.