Đánh giá, có giải pháp phù hợp đầu tư các dự án trồng rừng, chế biến gỗ

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan đánh giá và có giải pháp phù hợp trong quy hoạch và thực hiện đầu tư các dự án trồng rừng, chế biến gỗ để khắc phục các hạn chế, thúc đẩy phát triển ngành gỗ và lâm sản.

Công điện: Tiếp tục phòng, chống dịch bệnh COVID-19

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có Công điện 1300/CĐ-TTg yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để duy trì vững chắc thành quả phòng, chống dịch, tạo cơ sở thúc đẩy các hoạt động phục hồi, phát triển nền kinh tế, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bổ sung KCN Nhân Cơ 2 vào Quy hoạch phát triển các KCN

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ đồng ý bổ sung khu công nghiệp Nhân Cơ 2 với diện tích 400 ha thuộc địa phận xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông vào Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam đến năm 2020.

Vĩnh Phúc đầu tư nút IC2, IC5 đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải phối hợp với UBND tỉnh Vĩnh Phúc và các Bộ liên quan để phân giao nhiệm vụ đầu tư IC2 và IC5 thuộc Dự án đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc để UBND tỉnh Vĩnh Phúc sử dụng vốn ngân sách của địa phương thực hiện đầu tư theo đúng quy định pháp luật.